TRƯỜNG TRUNG CẤP KTKT MIỀN TÂY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023; TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC 2020 - 2022.

Thứ hai - 21/11/2022 21:47 876 0
Ngày 09/11/2022, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Mièn Tây long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022 – 2023; Trao bằng tốt nghiệp khóa 2020 - 2022.
TRƯỜNG TRUNG CẤP KTKT MIỀN TÂY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023; TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA HỌC 2020 - 2022.
Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo Sở có Bà Hồ Thị Châu Loan - P. Giám đốc Sở; Ông Nguyễn Quốc Việt - P. Trưởng phòng Đào tạo nghề - Sở LĐTBXH Nghệ An;
Ông Phan Huy Chung – Bí thư Thị đoàn Thái Hòa; Lãnh đạo các đơn vị Phường Long Sơn, Xã Tây Hiếu.
Lãnh đạo các trung tâm GDNN-GDTX Thị xã Thái Hòa, Huyện Quỳ Hợp, Huyện Nghĩa Đàn, Huyện Quế Phong, Huyện Kỳ Sơn.
Lãnh đạo cơ sở cai nghiện ma túy bắt buộc số 1 Nghệ An; Ban giám đốc công ty Du học và XLĐ Kim Cương Mai Linh; Ban giám đốc Công ty Du học và XLĐ Vĩnh Thuận; Ban lãnh đạo Công ty cổ phần dược thú y nghệ An; Lãnh đạo Công ty TNHH Canon – Việt Nam; Công ty CPTP sữa TH; Đại diện Ngân hàng BIDV Phủ Quỳ; Công ty xây dựng Cường Sơn; Công ty cổ phần Tây An và Đài truyền hình Thị xã Thái Hòa có mặt và đưa tin.
Các Đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; Đảng ủy, Ban giám hiệu, các Cán bộ - Giáo viên và các em học sinh của Nhà trường có mặt đông đủ tham dự.
Đại diện cho Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường Đ/C ThS. Trần Xuân Dũng - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Trong buổi lễ Đ/C Hồ Thị Châu Loan - PGĐ Sở Lao động thương binh và xã hội Nghệ An đã có bài phát biểu trong đó nhấn mạnh và chúc mừng các thành tích mà Nhà trường đã nổ lực đạt được trong năm học qua và có những chỉ đạo sát sao trong công tác của đơn vị trong thời gian tới.

Thay mặt cho lãnh đạo Sở đồng chí Hồ Thị Châu Loan trao tặng Giấy khen cho nhóm tác giả ngành Công nghệ Hàn đạt giải nhì; nhóm tác giả ngành công nghệ ô tô đạt giải ba tại “Hội thi thiết bị đào tạo tự làm Tỉnh Nghệ An năm 2022”.
Tặng Giấy khen cho các nhóm học sinh ngành thú y đạt giải ba; nhóm học sinh ngành điện công nghiệp đạt giải khuyến khích và các Giáo viên hướng dẫn tại “Hội thi ý tưởng khởi nghiệp HSSV Starup Kite Nghệ An năm 2022”.

Ông Phan Huy Chung – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn Thái Hòa Tặng Bằng khen “Học sinh 3 rèn luyện cấp Tỉnh năm 2022” cho đồng chí Hồ Ngọc Trâm học sinh lớp Thú Y K15.

Tại buổi lễ này đồng chí Nguyễn Đức Hải – Phó phòng đào tạo nhà trường lên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các em học sinh khóa 14 và trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh.

Thầy giáo ThS. Trần Xuân Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh K14
Tham dự buổi lễ các Công ty, doanh nghiệp hợp tác với Nhà trường trong công tác đào tạo và tuyển dụng lao động trao 22 phần quà gửi đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường. Đây tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp sẽ phần nào san sẻ khó khăn cùng các em và gia đình, đồng thời giúp các em có động lực và cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Bà Nguyễn Thị Nhâm - GĐ Công ty Du học và XKLĐ Vĩnh Thuận tặng quà cho các em học sinh
Kết thúc buổi lễ đồng chí ThS. Trần Xuân Dũng thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các công ty, doanh nghiệp, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới. Thay mặt cho thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay3,817
  • Tháng hiện tại98,020
  • Tổng lượt truy cập1,556,653
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây