HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN TÂY NĂM 2023

Chủ nhật - 08/01/2023 22:53 798 0
Ngày 04/01/2023, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Miền Tây long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023.
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN TÂY NĂM 2023

          Thực hiện Kế hoạch và Hướng dẫn Tổ chức Hội nghị Viên chức, người lao động năm 2023 của Sở lao động Thương binh và Xã hội Nghệ An và LĐLĐ Thị xã Thái Hòa; vào hồi 13h30’ ngày 04/01/2023, Trường Trung cấp KTKT Miền Tây long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023. Tham gia Hội nghị, có Đồng chí Phan Thị Thanh Thủy – đại diện cho Ban chỉ đạo dân chủ Thị xã, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Thái Hòa và toàn thể 39 cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường. Điều hành Hội nghị là các đồng chí đại diện cho Đảng bộ, Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động  trong nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.
Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022, các nội dung cơ bản liên quan đến việc kiện toàn tổ chức bộ máy nhà trường, Kế hoạch đào tạo của nhà trường năm 2023; Quy chế thực hiện dân chủ trong nhà trường; thông quan Quy chế tổ chức hoạt động, Quy chế tuyển sinh, Quy chế công tác học sinh, sinh viên; với phương hướng chung: bảo đảm trường học an toàn, hạnh phúc và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn về đào tạo trình độ trung cấp nghề, nâng cao chất lượng, hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, sức khoẻ cho học sinh.

Đồng chí Trần Xuân Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Báo cáo kết quả hoạt động năm 2022, Phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Nhà trường.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm vừa qua. Đó là các báo cáo tổng hợp ý kiến các Phòng khoa chuyên môntừ người lao động; về công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan, của công đoàn; kết quả công tác kiểm tra trong năm 2022 trên các lĩnh vực.
Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và biểu quyết thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trên các lĩnh vực công tác, trong đó đặc biệt là các chỉ tiêu trên lĩnh vực Tuyển sinh, đào tạo nghề, giải quyết việc làm sau đào tạo, tham gia các phong trào thi đua, các hội thi, tham gia công tác xã hội từ thiện đền ơn đáp nghĩa và đăng ký xếp loại viên chức, các danh hiệu thi đua năm 2023.

Ý kiến thảo luận của Đ/C Lê Như Quý vể Quản lý cơ sở vật chất – Trang thiết bị của Nhà trường.

Tại Hội nghị, đại diện công đoàn phát động thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đối với Đảng bộ, Ban giám hiệu và các tổ chức trong nhà trường.

ĐC Nguyễn Xuân Hoàn CT Công đoàn trường phát động thi đua năm 2023

Hội nghị viên chức và người lao động là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của Phòng, khoa chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Trần Xuân Dũng đã thay mặt cho Ban Giám hiệu nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các phòng, khoa chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.
Tại Hội nghị đã trao tặng các Danh hiệu thi đua và Giấy khen đạt thành tích xuất sắc của các cấp trong năm 2022.

Đ/C Phan Thị Thanh Thủy – CT LĐLĐ Thị xã Thái Hòa trao tặng Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cho 06 Đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022

Đ/C Trần Xuân Dũng – Bí thư, Hiệu trưởng trao Giấy khen của Giám đốc Sở lao động TB&XH cho 05 Đ/C đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022

Đ/C Trần Xuân Dũng – Bí thư, Hiệu trưởng trao Giấy khen của Hiệu trưởng cho 13 Đ/C đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức – Chung lòng trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động nhà trường. Với truyền thống đoàn kết, luôn sáng tạo, nghiêm túc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chấp hành tốt quy định của ngành, của nhà trường; tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Miền Tây quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu đăng ký thi đua trong năm 2023, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Nguồn tin: Minh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay4,664
  • Tháng hiện tại62,574
  • Tổng lượt truy cập1,639,644
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây