HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thứ ba - 16/01/2024 12:11 859 0
Chiều ngày 16/01/2024, Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Miền Tây long trọng tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động năm 2024. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.
HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Trần Xuân Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Nhà trường tổ chức Hội nghị viên chức - người lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của Nhà trường; kết quả hoạt động của Hội đồng trường; kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023. ThS. Trần Xuân Dũng mong muốn tại Hội nghị, các đồng chí viên chức và người lao động sẽ phát huy tinh thần dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho sự phát triển chung của Nhà trường; cùng nỗ lực chung tay với Đảng ủy, Ban Giám hiệu xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh để hoàn thành chỉ tiêu đặt ra tại Hội nghị và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Tại Hội nghị, ThS. Trần Xuân Dũng cũng đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Theo đó, năm 2023 Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Miền Tây đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, trong đó có công tác tuyển sinh - đào tạo, hoạt động khoa học công nghệ, hợp tác giải quyết việc làm, quản lý Học sinh - sinh viên, hoạt động đoàn thể... Nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm 2023, Nhà trường đã đề ra phương hướng, mục tiêu cụ thể và các nhiệm vụ chủ yếu về công tác chính trị - tư tưởng, Chất lượng đào tạo, công tác tuyển sinh, nghiên cứu khoa học, hợp tác đào tạo giới thiệu việc làm, quản lý chất lượng, công tác tổ chức vị trí việc làm, chuyển nghạch GDNN, thi đua khen thưởng, công tác tài chính, công tác quản lý học sinh sinh viên và một số công tác khác trong năm 2024.

 

1

ThS. Trần Xuân Dũng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024
Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo: Thi đua khen thưởng, công tác tài chính; hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong năm 2023; báo cáo tổng hợp ý kiến cho Dự thảo các quy định, quy chế của Nhà trường, bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 - 2026.
Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về công tác thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ được trình bày tại Hội nghị. Nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến của viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường đề ra trong năm 2024.

 

20
4
5
3

Đại biểu trao đổi, đề xuất, kiến nghị tại Hội nghị 
 

7

Đ/C Dương Tuấn Anh - PCT LĐLĐ Thị xã Thái Hoà, tham dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 

10
12
14

Khen thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong năm 2023

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024 với các nội dung: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; sự phối hợp với thủ trưởng cơ quan đơn vị với BCH công đoàn, đồng thời kêu gọi toàn thể CBVCNLĐ phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Hội nghị viên chức người lao động Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Miền Tây năm 2024 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của viên chức và người lao động quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

NMH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập12
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm10
  • Hôm nay2,158
  • Tháng hiện tại65,732
  • Tổng lượt truy cập1,642,802
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây