Truy cập hôm nay: 1944
>> ĐẢNG - ĐOÀN THỂ -
ĐẠI HỘI CHI BỘ HÀNH CHÍNH
Tin đăng ngày:20/3/2015 - Xem: 9654

Trong không khí phấn khởi, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ trọng đại của đất nước: kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây; được sự đồng ý của Đảng ủy nhà trường, ngày 18/3, Chi bộ Hành chính tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2015-2017.

Tham dự Đại hội có Đ/c Vương Đình Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Trường Trung cấp Nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây tham dự và chỉ đạo Đại hội; các đồng chí khách mời đại diện chi bộ Đào Tạo và chi bộ Giáo viên; các đồng chí là bí thư đoàn và toàn thể đảng viên chi bộ

Đoàn chủ tịch Đại hội Chi bộ Hành chính

Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2013-2015; đại hội đã thảo luận, phân tích đánh giá một cách đầy đủ và sâu sắc những kết quả đã đạt đuợc, những mặt còn tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới, quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 của Chi bộ phù hợp, sát đúng với tình hình để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Vương Đình Tuấn ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đ/c cũng chỉ đạo trong thời gian tới chi bộ cần tập trung nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng; tiếp tục tăng cường tự phê bình, phê bình nâng cao chất lượng đảng viên; tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng chi bộ thực sự là hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đúng mọi chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các chủ trương, nhiệm vụ công tác của nhà trường, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và quần chúng, xây dựng đảng bộ, chi bộ và nhà trường vững mạnh.
Sau buổi làm việc khẩn trương, tích cực, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban chi uỷ Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 03 đồng chí, đủ tiêu chuẩn, có năng lực và trình độ để tổ chức hoạt động và thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Đại hội đề ra.

Ban chi ủy Chi bộ Hành chính - nhiệm kỳ 2015-2017 gồm các đồng chí:
1. Đồng chí Hoàng Văn Tình - Bí thư Chi bộ.

2. Đồng chí Trần Thị Thủy - Phó Bí thư Chi bộ.

3. Đồng chí Nguyễn Xuân Hoàn -  Chi ủy viên.

Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 ra mắt, hứa hẹn.

Đại biểu, khách mời tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm.

khác:
Một số vấn đề về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật theo quy định của Điều lệ Đoàn và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn IX (12/2/2014)
Bài hát “Thanh niên làm theo lời Bác” ra đời như thế nào? (12/2/2014)
DANH SÁCH CẤP ỦY (15/1/2014)
DANH SÁCH ĐẢNG VIÊN (15/1/2014)
CHỨC NĂNG - NHIỆM VỤ CỦA TỔ CHỨC CÔNG ĐOÀN (17/1/2014)
NHÂN SỰ CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG (17/1/2014)
CHỨC NĂNG - NHIỆM VỤ ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (10/4/2014)
DANH SÁCH BCH ĐOÀN THANH NIÊN (10/4/2014)
ĐẠI HỘI CHI BỘ HÀNH CHÍNH (20/3/2015)
tin tuc moi nhat | nước khoáng vĩnh hảo | tour miền tây 2 ngày 1 đêm | báo giá cửa kính cường lực | vé máy bay lý hải | m88cvf |