Trường trung cấp KT-KT Miền Tây tham gia cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp HSSV, GDNN tỉnh Nghệ An năm 2023"

Thứ ba - 22/08/2023 05:45 444 0
Sáng ngày 18/08/2023 tại Trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc chung kết Cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp HSSV- GDNN tỉnh Nghệ An năm 2023." Startup Kite Nghệ An năm 2023.
Trường trung cấp KT-KT Miền Tây tham gia cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp HSSV, GDNN tỉnh Nghệ An năm 2023"
Tham dự khai mạc Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Đoàn Hồng Vũ - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Đ/C Chu Đức Thái Trưởng Ban Văn Hoá Xã Hội - Hội đồng nhân dân Tỉnh. Đại diện các sở Giáo dục và Đào tạo, Công Thương, Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch,Tỉnh đoàn và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Sau hơn 7 tháng phát động cuộc thi cấp cơ sở, đã có trên 80 dự án của trên 220 Tác giả - Nhóm tác giả đến từ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia. Trên cơ sở đó, đã lựa chọn được 25 dự án xuất sắc, tiêu biểu đến từ 8 đơn vị tham gia cuộc thi cấp tỉnh.
Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Miền Tây có 02 Dự án khởi nghiệp của khoa Hàn - Điện tham gia. Sau cuộc thi các dự án xuất sắc sẽ được lựa chọn để đại diện cho tỉnh Nghệ An tham dự kỳ thi ý tưởng khởi nghiệp HSSV- GDNN " Startup Kite" toàn quốc năm 2023 trong thời gian tới. Với mục tiêu đồng hành và tiếp sức cùng các nhóm thí sinh trên bước đường khởi nghiệp, trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh được đào tạo trang bị kiến thức khởi nghiệp, kỹ năng thuyết trình dự án và được tư vấn từ đội ngũ cố vấn của chương trình. Mục đích cuộc thi: nhằm cổ vũ, khuyến khích, định hướng và xây dựng tinh thần khởi nghiệp, sẽ luôn là nhiệm vụ quan trọng, xuyên suốt và xây dựng tinh thần khởi nghiệp chung của toàn xã hội; đưa hoạt động khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên trở thành xu hướng tất yếu, nhất là trong bối cảnh hội nhập ngày càng sâu rộng, toàn diện vào nền kinh tế khu vực và thế giới.
Dưới đây là một số hình ảnh cuộc thi chung kết cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp HSSV- GDNN " Startup Kite tỉnh Nghệ An năm 2023":
Trường trung cấp KT-KT Miền Tây tham gia cuộc thi
 
BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia
 
Các đại biểu tham gia
 
Hội đồng ban giám khảo
 
Đại biểu tham quan các sản phẩm dự án khởi nghiệp
 
Các đại biểu tham quan sản phẩm khởi nghiệp
 
Trường trung cấp KT-KT Miền Tây tham gia cuộc thi
 
Trường trung cấp KT-KT Miền Tây tham gia cuộc thi
 
Trường trung cấp KT-KT Miền Tây tham gia cuộc thi

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay4,726
  • Tháng hiện tại62,636
  • Tổng lượt truy cập1,639,706
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây