TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN TÂY

Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây Nghệ An

Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật miền Tây Nghệ An trực thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội Nghệ An được thành lập theo Quyết định của UBND Tỉnh Nghệ An.

Toạ lạc trên diện tích 30.000 m2, nằm ở Trung tâm Thị xã Thái Hòa (nằm cạnh đường Quốc lộ và Bến xe Thi xã), trường được phê duyệt đầu tư gần 100 tỷ đồng, thiết kế xây dựng theo phong cách châu Âu với các tòa nhà cao tầng, 60 phòng học lý thuyết và phòng thực hành được trang bị hiện đại có hệ thống điều hòa nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, hệ thống thông tin về các phòng và hệ thống điểm danh tự động. Ngoài ra còn có khu bể bơi thông minh, khu sân chơi thể dục thể thao, khu công viên trường, khu căng tin, nhà ăn phục vụ học sinh, sinh viên.

Đến với Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật miền Tây Nghệ An là đến với một địa chỉ đào tạo đa ngành, một môi trường thân thiện, kỷ cương và trách nhiệm. Chắc chắn một ai đã đến Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật miền Tây Nghệ An dù chỉ một lần cũng không thể quên được phong cách độc đáo của trường, về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên ngày đêm nhiệt tình với sự nghiệp trồng người