TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN TÂY

Ngày 28,29/3/2022 Sở Lao động TBXH Nghệ An phối hợp cùng tổ chức IOM tổ chúc tập huấn kỹ năng số, kỹ năng mềm, kỹ năng khởi nghiệp cho 100 cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Trường TC KTKT miền Tây xin trân trọng cẩm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở đã quan tâm tới nhà trường, trong thời gian tới rất mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo sở để thầy và trò nhà trường được tiếp cận các kỹ năng mới, các tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhằm áp dụng vào công tác giảng dạy và cuộc sống.
c1c2c4