TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ - KỸ THUẬT MIỀN TÂY

Phỏng vấn, tuyển dụng học sinh đã tốt nghiệp vào làm việc tại Công ty CPTP sữa TH true milk

Sáng ngày 30/8/2022, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Miền Tây Nghệ An đã phối hợp cùng công ty cổ phần thực phẩm sữa TH True MILK tổ chức buổi phỏng vấn và tuyển dụng các em học sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy tại trường.
          Tại buổi tuyển dụng Công ty đã trực tiếp phỏng vấn  hơn 40 em Học sinh tốt nghiệp tại Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Miền Tây vào làm việc tại Công ty với các ngành nghề như: Công nghệ Ô tô, Hàn, Điện công nghiệp và Thú Y. Trong quá trình làm việc tại Công ty các em sẽ được hưởng lương theo thỏa thuận và được đóng các chế độ bảo hiểm và phụ cấp ăn ca, thưởng, các chế độ ngày lễ, tết.

Hàng năm, Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Miền Tây đều phối hợp với các Công ty, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn để liên kết đào tạo và giải quyết việc làm cho các em học sinh sau khi tốt nghiệp. Đây là hoạt động được nhà trường chú trọng quan tâm vì thế đã tạo được niềm tin tưởng, khích lệ các em học tập rèn luyện và có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN TÂY
Địa chỉ: