>> ĐÀO TẠO - XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG
Chuẩn đầu ra ngành Kế toán
Tin đăng ngày:27/08/2012 - Xem: 1396

1. Kiến thức

- Nắm được những kiến thức cơ bản về kinh tế, luật pháp và tài chính - tiền tệ theo yêu cầu của cán bộ trung học kinh tế.

- Có năng lực thực hành thành thạo nghiệp vụ kế toán được đào tạo đúng theo chuyên ngành ở vị trí công tác được giao.

- Có khả năng vận dụng những kiến thức được đào tạo vào thực tế công tác và tự học tập, rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ở vị trí công tác của mình.

- Biết sử dụng một số kỹ thuật hành chính và soạn thảo văn bản, sắp xếp hồ sơ công việc trong phần hành mình phụ trách.

- Quản lý hệ thống thông tin kế toán thông qua các phần mềm chuyên ngành hoặc thực hành kế toán trên phần mềm Excel.

2. Kỹ năng

- Kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán chuyên ngành hoặc thực hành kế toán trên phần mềm Excel.

- Sử dụng thành thạo các công cụ tin học văn phòng để thực hiện công việc hành chính trong cơ quan, doanh nghiệp.

- Sử dụng một số kỹ thuật hành chính và soạn thảo văn bản, sắp xếp hồ sơ công việc.

3. Thái độ

- Có phẩm chất đạo đức, có sức khoẻ, có ý thức cộng đồng và tác phong công nghiệp.

- Có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc.

- Luôn trung thực và có tính kỷ luật cao, sẵn sàng đảm nhiệm công việc được giao ở nơi làm việc.

4. Ngoại ngữ

- Đạt trình độ tiếng Anh Bằng A hoặc các trình độ khác tương đương.

5. Tin học

- Trình độ Tin học trình độ A

6. Năng lực và vị trí làm việc sau khi ra trường

Đảm nhiệm tốt chức danh nhân viên kế toán trong các cơ quan, công ty, doanh nghiệp.

Xuất khẩu lao động khác:
Các chuyên ngành Đào tạo của Trường (27/08/2012)
Chuẩn đầu ra ngành Kế toán (27/08/2012)