Truy cập hôm nay: 1924
>> TIN TỨC - TIN TỨC - SỰ KIỆN
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015
Tin đăng ngày:3/11/2014 - Xem: 9740

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 29/10/2014, Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Trong lễ khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được đón Đ/c Nguyễn Bằng Toàn - Giám đốc Sở Lao động TBXH nghệ an cùng các đồng chí trong đoàn tới dự làm cho không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi.

Tới dự lễ khai giảng có các khách mời:

Về phía lãnh đạo Sở Lao động TBXH tỉnh Nghệ An có: Đ/c Nguyễn Bằng Toàn - Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Nghệ An; Đ/c Hồ Thị Châu Loan - Trưởng phòng đào tạo nghề Sở LĐTBXH tỉnh Nghệ An; Đ/c Dương Ngọc Tịnh - Trưởng phòng xây dựng cơ bản Sở LĐTBXH tỉnh Nghệ An.

Về phía lãnh đạo Thị Ủy thị xã Thái Hòa có: Đ/c Lê Tiến Trị - Bí thư Thị Ủy thị xã Thái Hòa.

Về phía các đơn vị cùng tham gia liên kết với nhà trường trong công tác đào tạo nghề và công tác giới thiệu việc làm có: Ông Phan Đăng Năng - Giám đốc Công ty Cổ phần xây lắp 1 Petrolimex chi nhánh tại Nghệ An; Ông Nguyễn Thế Nguyên - Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Vĩnh Cát; Ông Trần Quang Trung - Giám đốc điều hành Công ty giống lợn ngoại Công ty Thái Dương.

Về phía Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây có: Đ/c Phạm Nam Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Chi bộ, Ban Giám hiệu; Thường vụ Công đoàn trường; BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường; BCH Hội sinh viên trường; Trưởng, Phó các phòng khoa trực thuộc trường; Và đặc biệt hơn 1.000 học sinh sinh viên tham gia dự lễ khai giảng.

Đài truyền hình thị xã Thái Hòa cũng tới dự và đưa tin về lễ khai giảng.

Chương trình được mở đầu với những tiết mục ca nhạc chào mừng rất ấn tượng về trường, về ngành, về đất nước, do cán bộ giáo viên của trường dàn dựng và biểu diễn.

Ngay sau chương trình ca nhạc, đồng chí Hoàng Văn Tình - Trưởng phòng TCHC thông qua chương trình buổi lễ..

Tiếp theo là phần diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Phạm Nam Hải - Bí thư  chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường.

Sau phần diễn văn khai giảng năm học mới là phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới của đồng chí Nguyễn Bằng Toàn - Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Nghệ An.

Tiếp tục buổi lễ khai giảng năm học mới là phát biểu của đồng chí Lê Tiến Trị - Bí thư Thị Ủy thị xã Thái Hòa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Toàn thể học sinh các khóa có mặt dự lễ khai giảng

Đ/c Hoàng Văn Tình - TP TCHC thông qua chương trình buổi lễ

Đ/c Phạm Nam Hải - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đ/c Nguyễn Bằng Toàn - Giám đốc Sở Lao động TB&XH phát biểu chỉ đạo và đánh trống khai giảng năm học mới 2014 - 2015

Đ/c Lê Tiến Trị - Bí thư Thị Ủy thị xã Thái Hòa phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Trần Xuân Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đại diện các Công ty liên kết trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tin tức - Sự kiện khác:
tin tuc moi nhat | nước khoáng vĩnh hảo | tour miền tây 2 ngày 1 đêm | báo giá cửa kính cường lực | vé máy bay lý hải | m88cvf |