Trang chủ
Văn bản - Biểu mẫu
Lịch công tác tuần
Thư viện giáo án điện tử
Liên hệ - Góp ý
Diễn đàn Sinh viên
Album Ảnh Nhà trường
Sơ đồ đường đi
Thời khóa biểu
Email Website
Liên kết Website
Hỗ trợ trực tuyến

Phòng hành chính - 0383.881.517

Phòng đào tạo - 0383.881.275
Truy cập hôm nay: 1455
Tất cả: 8104087
TIN TỨC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 - 2015

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng bước vào năm học mới, ngày 29/10/2014, Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Trong lễ khai giảng năm nay, nhà trường vinh dự được đón Đ/c Nguyễn Bằng Toàn - Giám đốc Sở Lao động TBXH nghệ an cùng các đồng chí trong đoàn tới dự làm cho không khí ngày khai trường thêm trang trọng, phấn khởi.

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI TRƯỜNG NĂM HỌC 2013 - 2014

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên; Tạo điều kiện để giáo viên giao l­ưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm tìm ra những phương pháp giảng dạy, những sáng kiến kinh nghiệm làm đồ dùng dạy học để phổ biến, nhân rộng trong nhà trường

HƯỚNG DẪN DẠY HỌC TÍCH HỢP

Dạy học tích hợp có thể hiểu là một hình thức dạy học kết hợp giữa dạy lý thuyết và dạy thực hành để dạy cho người học hình thành một năng lực nào đó nhằm đáp ứng mục tiêu của môn học/mô đun. Cũng giống như các bài giảng lý thuyết và bài giảng thực hành, bài giảng tích hợp cũng cần có những điều kiện nhất định để tiến hành tổ chức giảng dạy. Sau đây là một số vấn đề cần phải xem xét thống nhất trong việc tổ chức giảng dạy và đánh giá bài giảng tích hợp.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY NGHỀ GIỎI CẤP KHOA, CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2013 – 2014

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây nhiệm kỳ (2010 – 2015) về công tác phát triển đảng. Ngày 04 tháng 05 năm 2014, được sự chuẩn y của Ban Thường vụ thị Ủy - Thị xã Thái Hòa, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây đã tổ chức lễ kết nạp cho 3 quần chúng ưu tú vào Đảng là:

CHI TRẢ MIỄN GIẢM HỌC PHÍ NĂM HỌC 2013 - 2014

Căn cứ Nghị định số 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập. Căn cứ Nghị định số 74/2013/NĐ - CP ngày 15/7/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 49/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 của Chính phủ quy định về miễn, giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2014 - 2015

Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây là trường trọng điểm, được nhà nước đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Nhà trường luôn đi đầu hưởng ứng chủ trương nâng cao trình độ thực tế cho người học, luôn chú trọng và đề cao hiệu quả thực học. Năm học 2014-2015, nhà trường tuyển sinh hệ dài hạn như sau:

QUẢN LÝ HỒ SƠ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP

Hồ sơ cán bộ, công chức là một trong những tài liệu không thể thiếu trong công tác quản lý cán bộ, công chức. Hồ sơ cán bộ, công chức là tài liệu quan trọng có tính pháp lý phản ánh trung thực về nguồn gốc, quá trình trưởng thành, phẩm chất, năng lực, phong cách, các hoạt động và mối quan hệ gia đình - xã hội của người cán bộ, công chức. Hồ sơ cán bộ, công chức là cơ sở giúp cơ quan có thẩm quyền quản lý cán bộ, công chức nghiên cứu nắm được một cách đầy đủ nhất về bản thân người cán bộ, công chức, cung cấp những thông tin tin cậy để phân biệt được phẩm chất chính trị, năng lực công tác, đạo đức tác phong, hoàn cảnh gia đình, quan hệ xã hội của cán bộ, công chức phục vụ cho công tác sử dụng, đào tạo, bồi dưỡng và bố trí cán bộ, công chức.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG LÊN ĐẠI HỌC NGÀNH ĐIỆN

Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây liên kết với trường Đại học sư phạm Kỹ thuật vinh tuyển sinh lớp Đại học liên thông từ Cao đẳng ngành Điện lên Đại học chuyên ngành Điện, học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Công ty quảng cáo tại TP Vinh Nghệ An Rồng Vàng

Công ty quảng cáo tại TP Vinh Nghệ An Rồng Vàng

QUY CHẾ HỌC SINH - SINH VIÊN

Công tác HSSV là một trong những công tác trọng tâm của nhà Trường, nhằm bảo đảm thực hiện mục tiêu đào tạo con người Việt Nam phát triển toàn diện, có đạo đức, tri thức, sức khoẻ, thẩm mỹ và nghề nghiệp; hình thành và bồi dưỡng nhân cách, phẩm chất và năng lực của công dân, đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN TÂY - CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

 Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây được thành lập năm 1987. Trong những năm qua, nhà trường đã nỗ lực vươn lên, vượt qua mọi khó khăn thử thách, dần khẳng định uy tín, xây dựng thương hiệu của một trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Trước nhu cầu ngày càng tăng về nguồn nhân lực có tay nghề cao, nhà trường đang nỗ lực thực hiện mục tiêu phát triển toàn diện trong đó chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2014

Sáng hôm nay ngày 10 tháng 01 năm 2014 Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HỌC SINH - SINH VIÊN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 02/11/2013 BCH Đoàn Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền tây đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Học sinh - Sinh viên Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH KẾ TOÁN NĂM HỌC 2013 - 2014

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NGÀNH KẾ TOÁN

 1   2   3   4 

 
Diễn đàn
ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN
Video clips
Loading the player...
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KINH TẾ KỸ THUẬT MIỀN TÂY - CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THƯƠNG HIỆU
Ai Vô Xứ Nghệ
Các điểm du lịch ở Thị xã Cửa Lò
Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Thiết kế Website tại Hà Tĩnh TP Vinh Thành phố Vinh, thiết kế website Nghệ An, Thanh Hóa
Liên kết Website
Trang chủ |  Giới thiệu  |  Khoa trực thuộc  |  Phòng ban - TT  |  Tin tức  |  Đảng - Đoàn thể  |  Đào tạo  |  Việc làm  | Liên hệ
  Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật miền Tây Nghệ An
Địa chỉ: Phường Long Sơn, thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 038.3881275 -  Fax: 038.3811449
Email: info@daynghemientay.edu.vn - Website: http://daynghemientay.edu.vn